tagroup.vn
http://Bigweb.com.vn
http://tagroup.vn
Tiến độ khẩn trương trên công trường dự án FLC Twin Towers

FLC Twin Towers tọa lạc tại số 265 Cầu Giấy – Dịch Vọng – Cầu Giấy - Hà Nội gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng và 38 tầng, là công trình hỗn hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại. Công ty Cổ phần Năng lượng Thiên Ân được Tập đoàn FLC – Chủ đầu tư, tin tưởng lựa chọn là nhà thầu thi công 4 tầng hầm và khối đế 7 tầng nổi trên diện tích 10.000m2 của dự án bằng phương pháp top-down. Sau gần 4 tháng khởi công, công trình đã hoàn thành 2 tầng hầm và dầm sàn tầng 4 của cả 2 tòa tháp. 

Những ánh sao đêm trên công trường

Anh Nguyễn Văn Định - Giám đốc dự án chia sẻ: 'Công trình đang trong giai đoạn thi công nước rút nên dù thời tiết những ngày qua có mưa to, có nắng gắt, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ, đặc biệt là công tác đào đất tầng hầm song chúng tôi vẫn làm việc 24/24, quyết tâm hoàn thành dự án đúng kế hoạch. Chúng tôi có được những con người tài năng, đầy nhiệt huyết và đoàn kết một lòng thì không gì là không làm được'.

Hiện tại, Thiên Ân đang có hơn 30 kỹ sư và khoảng 350 công nhân thay nhau túc trực làm việc cả ngày lẫn đêm. Dù làm việc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và dưới áp lực tiến độ nhưng công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường vẫn đang được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt, là ưu tiên số 1 của nhà thầu.

  

Khối văn phòng tại Dự án nỗ lực
góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình

Theo kế hoạch, Thiên Ân cam kết sẽ bàn giao cho Chủ đầu tư 4 tầng hầm vào tháng 11/2016 và toàn bộ phần khối đế vào tháng 04/2017. Đánh giá sơ bộ với tình hình hiện tại, ông Nguyễn Văn Định tự tin sẽ đưa dự án về đích đúng hẹn.

Một vài hình ảnh tại công trường:

Ban Truyền thông

Các bài viết liên quan