tagroup.vn
http://Bigweb.com.vn
http://tagroup.vn
Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Hạ tầng Thiên Ân

Phát biểu chia sẻ trước toàn thể nhân viên của TAI, Chủ tịch Đinh Viết Thêm khẳng định: 'Tài sản lớn nhất của Thiên Ân từ khi hình thành đến nay chính là đội ngũ'. Theo Chủ tịch, không ai khác, chính cán bộ công nhân viên là những người đã đưa TAI trở thành Công ty uy tín trong lĩnh vực nền móng, công nghệ và chất lượng có thể sánh ngang với nhiều đơn vị hàng đầu như Bachy Soletanche VN, Bauer VN. Không những thế, TAI cũng tạo được thương hiệu và được bạn bè quốc tế đánh giá cao trong xây dựng nhà cao tầng và Metro….

Chủ tịch Đinh Viết Thêm chia sẻ trước toàn thể nhân viên

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Đinh Viết Thêm cũng không quên căn dặn toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần học hỏi, nâng cao bản lĩnh, làm thật tốt từ những điều nhỏ nhặt nhất với tất cả niềm đam mê và có trách nhiệm cao để có thể đạt được thành tựu to lớn hơn trong tương lai.

Hòa chung không khí ấm cúng, thân tình của buổi trao đổi nội bộ, Phó Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang cũng chia sẻ về định hướng chiến lược cũng như kế hoạch trong những năm tới của Thiên Ân. Theo Phó Chủ tịch, khi mà thị trường luôn biến động và bất ổn khó lường như hiện nay, những doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng nói chung và TAI nói riêng, sẽ phải nỗ lực hết sức để vượt qua khó khăn. Ngài Phó Chủ tịch cho biết, những năm tới Thiên Ân vẫn sẽ đẩy mạnh phát triển các dự án về Hạ tầng và Năng lượng, trong đó tập trung vào các dự án trọng tâm trong khu vực nội đô ở các thành phố lớn trên cả nước.

Phó Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập TAI cũng là dịp để toàn thể nhân viên có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của bản thân đối với tổ chức. Chị Nguyễn Thị Duyên (Kế toán trưởng) người đã làm việc tại Thiên Ân từ những ngày đầu thổ lộ: 'Trong thời gian làm việc ở đây, tôi thấy biết ơn sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo cũng như các anh chị em và luôn ghi nhớ lời căn dặn của Chủ tịch 'Đừng bao giờ hài lòng với những gì mình đạt được'. Trong khi đó, anh Đỗ Văn Ban (Giám đốc Dự án Cầu Bạch Đằng) chia sẻ: 'Tôi có may mắn được làm việc tại khá nhiều dự án của TAI, hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều dự án tầm cỡ để thỏa sức phát huy khả năng của mình, góp phần chung vào sự phát triển của Công ty'.

BLĐ đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Dự án FLC Twin Towers

Cũng nhân dịp kỷ niệm này, TAI đã quyết định phát động cuộc thi 'SÁNG KIẾN THIÊN ÂN' nhằm phát huy phong trào cải tiến, đổi mới trong công việc, tạo môi trường làm việc hiện đại và thói quen tư duy sáng tạo cho toàn thể nhân viên cũng như kỳ vọng TAI sẽ có được sự tăng trưởng mạnh từ việc tận dụng nguồn tri thức nội lực.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thân tình của bữa tiệc giao lưu giữa lãnh đạo Tập đoàn cùng nhân viên và các vị khách quý.

Ban Truyền thông

Các bài viết liên quan