tagroup.vn
http://Bigweb.com.vn
http://tagroup.vn
Hạ tầng

Hạ tầng được xem là lĩnh vực nòng cốt trong hoạt động của Tập đoàn Thiên Ân, chủ yếu tập trung vào các mảng chính sau:

* Công trình dân dụng:

Thi công cọc khoan nhồi: D600mm đến D3500mm

Thi công tường vây: B500mm đến B1500mm

Thi công cọc barrette: B500mm đến B1500mm

Thi công tầng hầm và phần thân các công trình dân dụng

* Công trình giao thông (cầu cảng, cầu đường bộ, giao thông đô thị)

* Nhà máy công nghiệp:

• San lấp mặt bằng

• Xây dựng nền móng

• Thi công kết cấu

• Lắp đặt máy móc, thiết bị

Thi công tại công trường FLC Twin Tower

* Xử lý nền đất yếu:

• Jet Grouting

• Cọc xi măng đất

• Thi công bấc thấm

• Hút chân không

Tòa nhà Vietinbank Tower - một trong những dự án do Thiên Ân thi công

Là nhà thầu được đánh giá rất cao trong xây dựng nền móng, nhiều công trình quy mô và phức tạp đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho Thiên Ân những năm qua như: Trung tâm tài chính dầu khí, Dự án Discovery Complex (50 tầng), Tòa nhà Viettinbank Tower (68 tầng), FLC Twin Towers (50 tầng)… tại Hà Nội và Dự án Thảo Điền Pearl (35 tầng), City Garden Apartments, C.T Plaza Nguyễn Đình Chiểu... tại TP HCM.

Với hệ thống quản lý hiện đại, công nghệ tiên phong và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao cùng tập hợp những công nhân dày dạn kinh nghiệm, Thiên Ân đã trở thành nhà thầu uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn. Hiện Công ty Cổ phần Hạ tầng Thiên Ân đang thực hiện thi công 4 tầng hầm theo công nghệ Top_Down và khối đế 7 tầng trên diện tích 10.000m2 tại tòa tháp đôi FLC Twin Towers (265 Cầu Giấy, Hà Nội) và phần cọc khoan nhồi ngầm trong đá cứng tại Dự án Cầu Bạch Đằng (Hải Phòng)...

Thiên Ân xác định: hạ tầng sẽ là lĩnh vực kinh doanh chính cần tập trung tối đa nguồn lực để phát triển. Các công trình được Thiên Ân tham gia xây dựng phải nhanh nhất về tiến độ, tốt nhất về chất lượng, đảm bảo nhất về an toàn và vệ sinh môi trường. Ngoài ra, Thiên Ân cũng rất chú trọng tới công tác nghiên cứu và tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực nền móng và các công trình ngầm; song song với đó là chiến lược tuyển dụng thông minh, bồi dưỡng nhân lực và đào tạo nhân tài, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường xây dựng toàn cầu.