tagroup.vn
http://Bigweb.com.vn
http://tagroup.vn
Khám sức khỏe cho toàn bộ nhân viên

Nằm trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe người lao động hàng năm, Tập đoàn Thiên Ân vừa tổ chức khám tổng thể cho toàn thể nhân viên nhằm phân loại sức khỏe, hướng dẫn điều trị, dự phòng các bệnh lý mà nhân viên mắc phải.

Lấy mẫu máu cho CBCNV tại trụ sở Tập đoàn

Ngày 24/05, sau khi các bác sĩ của bệnh viện đến trụ sở văn phòng lấy mẫu máu, nhân viên được phục vụ bữa sáng ngay tại nhà bếp công ty trước khi bước vào làm việc.

  

Nhân viên lấy mẫu máu
và nhân viên Thiên Ân cởi mở khi cùng làm việc

Ngày 25/05, nhân viên có mặt tại Bệnh viện Bưu điện thực hiện khám lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò cận lâm sàng. Có mặt tại Bệnh viện từ đầu giờ sáng, anh Phạm Văn Huấn (NV Kỹ thuật, căn cứ Hưng Yên) chia sẻ: 'Anh em chúng tôi rất vui vì được sự quan tâm của Ban lãnh đạo. Mong công ty mình thường xuyên có những đợt chăm sóc thế này để anh em phấn chấn hơn trong công việc'.

    

Nhân viên ngoài hành lang BV sau khi hoàn tất khám tổng thể

Theo hợp đồng của Tập đoàn với Bệnh viện Bưu điện, nhân viên sẽ được khám phụ khoa, siêu âm bụng, siêu âm tử cung phần bụng, chụp X-Quang tim phổi, kiểm tra đường huyết, HDL-C, LDL-C, lượng Ure, CREATIMIN, GOT & GPT, GGT, ACID URIC. Đối với nhân viên nam sẽ có thêm bước kiểm tra ma túy. Ngoài ra, một số vị trí trong công ty sẽ được chuẩn đoán ung thư chung, ung thư phổi, ung thư buồng trứng và ung thư gan.

        

Nhân viên rất vui vì được khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Sau khi hoàn tất khám tổng thể, chị Bùi Hồng Thắm (Nhân viên kế toán, Công ty Hạ tầng) cho biết: 'Mình và mọi người đều hào hứng đi khám vì đây cũng là dịp để quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn. Tuy nhiên, mình cũng mong không có bệnh tật gì để tiếp tục cống hiến cho công ty trong thời gian tới'.

Ghi nhận cho thấy, hầu hết nhân viên đã hoàn thành việc khám bệnh như hợp đồng giữa Tập đoàn và Bệnh viện. Được biết, 3 trường hợp còn lại chưa thể khám trong ngày 25/05 là do không sắp xếp được công việc cá nhân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thiện phía Bệnh viện Bưu điện cho biết, kết quả khám và xét nghiệm của CBCNV sẽ được gửi về trụ sở chính của Tập đoàn vào ngày 27/05.

Ban Truyền thông

Các bài viết liên quan