tagroup.vn
http://Bigweb.com.vn
http://tagroup.vn
Kết thúc khóa đào tạo Quản lý dự án bằng phần mềm Primavera P6

Tập đoàn vừa phối hợp với Primavera Việt Nam tổ chức khóa đào tạo Quản lý dự án bằng phần mềm Primavera P6 cho các kỹ sư và cán bộ quản lý. Khóa học diễn ra trong 2 tuần vào các ngày 19, 20, 21 và 26, 27/06.

Ông Võ Hồng Sơn, Phó TGĐ Công ty Cổ phần Hạ tầng Thiên Ân cho biết: 'Ban Lãnh đạo đã quyết định lựa chọn khóa đào tạo phần mềm Primavera P6 nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên, tiếp tục ứng dụng sâu công nghệ thông tin trong quản lý dự án chuyên nghiệp khi các phần mềm hiện tại như M.S Project không còn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và quy mô ngày càng lớn của các dự án'.

Thời gian diễn ra khóa học, các học viên được tìm hiểu Quản lý tiến độ, Quản lý nguồn lực, Quản lý chi phí thông qua việc phân tích chuyên sâu và thảo luận tích cực về các quy trình quản lý dựa trên nền tảng kiến thức PMBok và vận dụng trực tiếp trên phần mềm Primavera P6 từ việc thiết lập mục tiêu dự án, xác định phạm vi, yêu cầu đến việc triển khai kế hoạch chi tiết dựa trên các giả định và ràng buộc về môi trường kinh doanh, nguồn lực tổ chức...

Các học viên chăm chú với 1 ví dụ của cán bộ đào tạo

Cũng trên phần mềm này, các kỹ sư, cán bộ quản lý của Tập đoàn Thiên Ân còn được tìm hiểu cách kiểm soát và tối ưu hóa tiến độ, tối ưu nguồn lực dựa trên sự cân bằng giữa thời gian, khối lượng và chi phí, áp dụng vào một dạng dự án điển hình được quan tâm cụ thể là dự án Metro. 

Các học viên của khóa đào tạo không những được truyền đạt đầy đủ các kỹ năng thiết lập tiến độ và quản lý một dự án riêng biệt mà còn được tìm hiểu nâng cao về phương thức quản lý nhiều dự án cùng lúc và tận dụng hiệu quả nhất các nguồn lực. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Thiên Ân khi tham gia cạnh tranh và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Trong suốt những ngày diễn ra khóa đào tạo, không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở luôn thường trực giữa cán bộ giảng dạy và các học viên.

Anh Đồng Quang Dũng (Công ty CP Hạ tầng Thiên Ân) chia sẻ: 'Khóa học liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại nên tất cả anh em đều tham gia rất nhiệt tình và phấn khởi. Những bài thuyết giảng sâu và bài bản của người hướng dẫn đến từ Primavera Việt Nam tạo sự hứng khởi với mọi người dù các buổi học diễn ra vào cuối tuần'. Anh Dũng tin rằng sau khóa học, không chỉ mình mà các đồng nghiệp cũng sẽ tiếp tục học hỏi và có phương pháp làm việc hiệu quả hơn khi ứng dụng phần mềm Primavera.

Buổi học diễn ra trong không khí cởi mở

Kết thúc khóa học, anh Nguyễn Đức Trưởng (Công ty Cổ phần Năng lượng Thiên Ân) hào hứng: 'Trân trọng cám ơn ban lãnh đạo đã tạo điều kiện để những nhân viên như chúng tôi có điều kiện tiếp xúc nhiều và sâu hơn với những phần mềm có tính ứng dụng cao như Primavera, cũng như những khóa đào tạo bổ sung kiến thức và công nghệ hiện đại trước đây'.

Cũng theo ông Võ Hồng Sơn, mục tiêu của Thiên Ân là không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực đủ sức đảm đương các vị trí quan trọng trong các dự án quy mô; do vậy, Thiên Ân đã có kế hoạch từ rất sớm cho các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng khác nhằm giúp nhân viên tiếp cận và làm chủ kỹ thuật, công nghệ mới, làm nền móng vững chắc cho sự phát triển đột phá trong tương lai.

Một số hình ảnh trao chứng chỉ sau khi khóa học kết thúc:

        

          

Ban Truyền thông

Các bài viết liên quan